Hướng Dẫn Chọn Lựa Thiết Bị iPhone 6SPlus-5SEC-4S Hoặc iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 Để Không Phải Bị Khóa iCloud Cần Mở Bẻ Unlock Xóa Hack Thoát Remove Đăng Xuất Gỡ Bỏ Phá Active Tài Khoản ID Apple Khi Quên Đổi Cách Lấy Lại Mật Khẩu

– Apple – một thương hiệu đã không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm đã được chứng minh kèm với chế độ bảo mật cao bảo vệ người dùng dường như là tuyệt đối khiến ai cũng muốn sở hữu 1 sản phẩm của công ty trái táo.

– Nhưng các chức năng bảo mật cao quá mức cho phép đó đôi khi làm hại những người dùng không rành về công nghệ thông tin cũng như không thích ứng kiệp với thời đại. Và chính xác thì đó là chức năng ” iCloud ” trên các idevices. Đây là 1 chương trình giúp người dùng quản lý dữ liệu trong thiết bị, upload lên Server của Apple,… ngoài ra còn 1 chức năng giúp bảo vệ thiết bị trong trường hợp bị rơi lạc mất vào tay kẻ gian nhưng không bị mất dữ liệu được lưu trong máy.

I. Làm sao để tránh mua nhầm iPhone 6SPlus 5SEC 4S hoặc khiến iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 quên cách lây lại mật khẩu và khóa iCloud

– Do mức độ “HOT” của thương hiệu Táo Cắn Dở mà rất nhiều người dùng muốn 1 lần trải nghiệm thử các thiết bị của công ty này. Độ bao phủ của iPhone có thể nói là tràn ngập tất cả mọi nẻo đường – Huong dan be mo pha khoa quen mat khau xoa tai khoan icloud – Dù phân khúc của dòng sản phẩm này nằm ở mức trung lưu, nhưng người dùng ở phân khúc thấp vẫn muốn được sử dụng thử, do đó nên họ chấp nhận mua lại các thiết bị iPhone iPad cũ qua mạng hoặc trên các ” Chợ Online ” => tiềm ẩn các thiết bị khóa tài khoản Apple ID cần mở bẻ khóa nhưng người dùng không biết và họ vô tình trở thành con mồi ngon cho các thành phần lừa đảo chuyên đi dụ dỗ người nhẹ dạ cả tin không có kinh nghiệm.

– Dưới đây là hướng dẫn cho các bạn kiểm tra iPhone 6SPlus 5SEC 4S hoặc iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 có bị khóa tài khoản iCloud hay không ?

Vào ” Cài Đặt ” -> ” iCloud ”
Nếu tồn tại 1 tài khoản Apple ID :

 Nếu bạn đi mua máy cần nói người bán phải đăng xuất tài khoản iCloud này ra (cách kiểm tra xem bên dưới)
Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone thì nên nhập tài khoản Apple của mình vào ngay (Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID)

Nếu không có tài khoản Apple ID : hãy làm theo thướng dẫn dưới đây vì đây có thể là thiết bị đã được làm ẩn iCloud để lừa người dùng.

Đối với trường hợp đã thoát iCloud như trên cần vào trang web check của Apple để đảm bảo tài khoản Apple đã được đăng xuất trên thiết bị này.
Đối với các thiệt bị không thấy tài khoản Apple càng cần phải kiểm tra để tránh mua lầm.
Đây là Website cho Apple cung cấp, các bạn điền “IMEI” hoặc “SERIAL” kèm captcha để hệ thống check và trả kết quá. Nếu kết quả trả về là “ON” – máy bạn vẫn còn Find My iPhone, còn nếu “OFF” – xin chúc mừng thiết bị của bạn đã được remove xóa iCloud : https://www.icloud.com/activationlock/

– Nhưng không may, còn rất nhiều người dùng đang lâm vào tình cảnh không thể sử dụng được chiếc iPhone 6SPlus-5SEC-4S ( hoặc iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 ) của mình vì mua nhầm máy bị khóa hoặc do họ quên đổi cách lấy lại mật khẩu tải khoản Apple ID cần unlock hay hack vào để gỡ bỏ và phá active iCloud trên thiết bị của mình để sử dụng được mình thường. Đối với các dòng models mới,người dùng thường chọn giải pháp phần mềm để không làm giảm tuổi thọ của máy và tránh bung tháo máy dù chi phí cho giải pháp phần mềm là hơi cao

II. Phương pháp Unlock24H – Viện iPhone dùng để mở gỡ bỏ khóa tài khoản ID Apple iCloud iphone hay ipad khi quên lạc mất mật khẩu pass không đăng nhập được trên IOS 7 8 9 10

1/ Giải pháp phần mềm – hướng dẫn dịch vụ tool cách mở tìm lại máy bị khóa để unlock active bằng dữ liệu trên hệ thống của Apple

– Giải pháp gỡ bỏ tài khoản Apple bằng phần mềm, là xóa account iCloud hiện đang liên kết đến chiếc iPhone đó ra khỏi trên hệ thống dữ liệu của “Táo Cắn Dở” giúp bạn có thể active được máy vượt qua bước hỏi ID và Pass khi kích hoạt với những máy vừa restore lại.

– Phương pháp này chỉ cần dùng số “IMEI” của thiết bị cần remove để xử lý, không cần phải đụng chạm vào phần cứng của máy hay bung tháo máy và bất kỳ IOS 7 8 9 10 nào đi chăng nữa. Điều này đảm bảo tuổi thọ máy sẽ không bị giảm như các giải pháp phần cứng, tuy nhiên chi phí cho dịch vụ này khá cao. Chỉ thích hợp với các dòng máy còn đang HOT, còn với những models cũ không thể sử dụng được vì chi phí quá cao, có khi ngang bằng giá trị máy của bạn.

– Ngoài ra, dịch vụ này không áp dụng cho các thiết bị iPhone hoặc iPad bị báo mất hoặc bị xóa trắng (xem hình bên dưới), dịch vụ này chỉ áp dụng cho các thiết bị “SẠCH” không báo mất hay Blacklist.

2/ Phương pháp phần cứng iPhone – huong dan cach mo be khoa xoa pha vuot giai ma icloud lay lai mat khau iphone ipad

– Đây là hướng giải quyết cho các máy iPhone 6SPLUS 5SEC 4S bị khóa tài khoản iCloud nhưng không thể mua dịch vụ ở MỤC 1 vì giá quá cao hay đã bị LOST hoặc ERASE.

– Chi phí cho dịch vụ này tương đối rẻ hơn so với dịch vụ phần mềm, nhưng đổi lại tuổi thọ của máy iPhone sẽ giảm so với máy chưa qua sửa chữa. Cần phải sử dụng kỹ, không được gây thêm chấn động hoặc các hành động quá tải đối với máy.

– Để mà remove hack active Apple ID bằng phương pháp phần cứng, Viện iPhone – Unlock24H sẽ thay đổi các Chip IC “IMEI” – “SERIAL” – “CPU” … bằng bộ IC quốc tế mới không có iCloud mà unlock. Như vậy máy của bạn sẽ mang bộ số IMEI và SERIAL khác không còn vướng tài khoản Apple cũ nữa. Vì những bộ số này được đồng bộ với nhau và với database của Apple để có thể active máy để sử dụng.

3/ Phương pháp phần cứng iPad – Pro Air Mini 4-3-2-1 khi quên mất mật khẩu pass iCloud không đăng nhập được phải làm sao ios 7 8 9 10

 iPad Có 3G – Cellular :

– Tuy là xử lý trong phần cứng máy, nhưng đối với các thiết bị iPad bị khóa mất iCloud có chức năng 3G-4G-LTE chỉ đơn giản “CẮT” bỏ đường dẫn chức năng 3G của thiết bị để biến chiếc iPad chỉ còn chức năng Wifi.

– Biện pháp mở gỡ bỏ iCloud bằng hardware này không cần thay thế “IC” nên sẽ không làm giảm tuổi thọ của các thiết bị máy tính bảng của các bạn và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay thế CHIP trên Mainboard.

iPad Chỉ Có Wifi :

– Đối với iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 chỉ có chức năng Wifi, Viện iPhone – Unlock24H sẽ thay thế “IC” số SERIAL bằng Chip khác với số seri khác không có iCloud để xóa phá tài khoản cũ đã link đến với số seri cũ của máy.

– Cũng như giải pháp phần cứng đối với iPhone, chức năng này có thể làm giảm tuổi thọ của máy, nhưng với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ unlock và hack remove I Cloud 1 cách tốt nhất để tuổi thọ máy càng lâu càng tốt cho người dùng.

* Với bạn nào bị quên mất pass iCloud mà không tìm lấy lại được nhưng vẫn sử dụng được EMail, chúng tôi sẽ huong dan cách be mo khoa va xoa giai ma pha vuot Apple ID lay lai mat khau iPad theo link này :

III. Quy trình xử lý các máy iPhone và iPad 6SPlus-5SEC-4S-Pro-Air-Mini-4-3-2-1 khi mở bẻ phá unlock không cần pass tại Unlock24H – Viện iPhone

 Quý khách mang thiết bị đến trung tâm.

Đối với các thiết bị cần clear xóa gỡ bỏ máy bị khóa thoát khỏi tài khoản iCloud bằng phần mềm, nhân viên trung tâm sẽ lưu lại số “IMEI” hoặc “SERIAL” để xử lý mà không cần giữ lại máy iPad Pro Air Mini 4-3-2-1 .

Đối với các thiết bị sử lý trong phần cứng mo be xoa go pha giai ma iphone 6SPLUS 5SEC 4S tai khoan id apple, nhân viên trung tâm sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng trong máy trước khi nhận để tránh quá trình phát sinh trong khi xử lý có thể ảnh hưởng làm mất lòng 2 phía trung tâm và khách hàng.

Sau khi đã kiếm tra toàn bộ chức năng, nhân viên sẽ báo lại tình trạng máy cho khách hàng, nếu như quý khách đồng ý với tình trạng máy chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành ghi hóa đơn nhận máy may dinh bang quen mat khau icloud ipad khong can pass.

Sau thời gian hoàn thành đơn hàng, nhân viên sẽ gọi thông báo đến với quý khách.

Với các đơn hàng unlock xóa gỡ bỏ iCloud không cần pass quên mật khẩu bằng software các bạn chỉ cần bỏ sim vào Active lại máy là hoàn tất.

Còn đối với các đơn hàng xử lý bẳng hardware, quý khách vui lòng đến trực tiếp trung tâm, mang theo bill giữ máy để nhận lại máy và thanh toán phí xử lý. Chúng tôi bảo hành chức năng 1 tháng cho dịch vụ thoát hack clear unlock tài khoản iCloud IOS 7 8 9 10.

Bảng Giá Mở Khoá - Xoá iCloud iPad Pro / Air / Mini / 4-3-2-1 Có 3G-4G-LTE

⛔ Chi Phí Đã Bao Gồm Công Tháo Lắp - Vệ Sinh Máy Miễn Phí
Bảo Hành :
– Các chức năng khác của máy vẫn sử dụng được bình thường như lúc chưa bị khoá iCloud
– Bao Test Reset All Setting Tại Chỗ.
Lưu Ý :
– iPad có 3G – 4G sau khi unlock sẽ trở thành iPad Wifi ( Không sử dụng được 3G-4G , Mất Số IMEI )


Mở Phá Khoá Unlock iCloudThời GianChi Phí
iPad Gen 5- 3G/4G/LTE1 - 3 Ngày1.400.000 vnđ
iPad Pro 10,5" inch 3G/4G/LTE1 - 3 Ngày1.950.000 vnđ
iPad Pro 12,9" inch 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày1.950.000 vnđ
iPad Pro 9,7" inch 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày1.600.000 vnđ
iPad Air 2 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày1.150.000 vnđ
iPad Air 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày750.000 vnđ
iPad Mini 4 - 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày1.250.000 vnđ
iPad Mini 3 - 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày900.000 vnđ
iPad Mini 2 - 3G/4G/LTE1 - 2 Ngày880.000 vnđ
iPad Mini 1- 3G/4G/LTE6 - 12 Giờ450.000 vnđ
iPad 4 -3G/4G/LTE6 - 12 Giờ400.000 vnđ
iPad 3 -3G/4G/LTE6 - 12 Giờ400.000 vnđ
iPad 2 -3G/4G/LTE6 - 12 Giờ400.000 vnđ

Bảng Giá Mở Khoá - Xoá iCloud iPad Pro / Air / Mini / 4-3-2-1 Wifi Only - iPod - Apple Watch [ Hardware ]

⛔ Chi Phí Đã Bao Gồm Công Tháo Lắp - Vệ Sinh Máy Miễn Phí
Bảo Hành :
– Các chức năng khác của máy vẫn sử dụng được bình thường như lúc chưa bị khoá iCloud
– Bao Test Reset All Setting Tại Chỗ.
Lưu Ý :
– Đây Là Dịch Vụ Unlock Bằng Phần Cứng - Phải Xử Lý Trong Mainboard Của Máy . Vì Tất Cả Dịch Vụ Unlock Phần Mềm Đều Không Còn Hoạt Động

Mở Bẻ Phá Khoá Unlock Tài Khoản iCLoud Apple IDThời Gian ChờChi Phí
iPad Gen 5 Wifi Only1 - 2 Ngày1.150.000 vnđ
iPad Pro 10,5" inch Wifi Only1 - 2 Ngày1.650.000 vnđ
iPad Pro 12,9" inch Wifi Only1 - 2 Ngày1.800.000 vnđ
iPad Pro 9,7" inch Wifi Only1 - 2 Ngày1.500.000 vnđ
iPad Air 2 Wifi Only1 - 2 Ngày900.000 vnđ
iPad Air Wifi Only1 - 2 Ngày750.000 vnđ
iPad Mini 4 Wifi Only1 - 2 Ngày950.000 vnđ
iPad Mini 3 Wifi Only1 - 2 Ngày900.000 vnđ
iPad Mini 2 Wifi Only1 - 2 Ngày880.000 vnđ
iPad Mini 1 Wifi Only12 Giờ650.000 vnđ
iPad 4 Wifi Only12 Giờ600.000 - 800.000 vnđ
iPad 3 Wifi Only12 Giờ550.000 - 800.000 vnđ
iPad 2 Wifi Only12 Giờ550.000 vnđ

Comments